DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 83
Số lượt truy cập: 8183856
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TH XUÂN THỦY VÀ CÔNG ĐOÀN TH SỐ 2 KIẾN GIANG TỔ CHỨC GIAO LƯU NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 09/03/2021 6:05:22 CH
Tháng 3 về hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp của mùa xuân, hướng tới kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Với mục đích ôn lại ý nghĩa lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang trên mọi lĩnh vực”; Nâng cao nhận thức và lòng tự hào về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm và xây dựng đất nước của phụ nữ Việt Nam qua các phong trào. Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chiều 8.3.2021, Công đoàn trường Tiểu học Xuân Thủy cùng với Công đoàn trường TH số 2 Kiến Giang đã tổ chức buổi giao lưu đầy ý nghĩa, đầy tình thân và tình gắn kết.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình và cởi mở. Đây là dịp để chị em đoàn viên của 2 Công đoàn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công tác giảng dạy. Trong vai trò là người mẹ, người vợ các chị thật đáng được ngợi khen và trân trọng. Đằng sau những bài giảng trên lớp là một cuộc sống bộn bề lo toan, từ nghĩa vụ của một người mẹ, người vợ người con dâu đều phải hoàn thành một cách thật tốt mà không có một lời than vãn nào. Buổi tọa đàm thật ấm áp khi chị em nhận được sự quan tâm chia sẻ của các anh nam công trong nhà trường với những lời chúc mừng ngọt ngào, đầy yêu thương, những bó hoa tươi thắm dâng lên ngày 8/3.

        Sau buổi tọa đàm là trận thi đấu bóng chuyền giữa hai công đoàn. Với tinh thần thể thao, chị em đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Những tràng pháo tay, bao tiếng cười rộn vang trên sân đã xua đi hết mọi mệt nhọc, lo toan với bộn bề công việc vất vã. Kết thúc trận đấu CĐ trường Tiểu học số 2 Kiến Giang  thắng CĐ trường Tiểu học Xuân Thủy với tỉ số 3 – 2.

         Buổi giao lưu khép lại trong tiếng cười nói rôm rả và đã để lại trong lòng của mỗi đoàn viên, lao động những phút giây thoải mái không thể nào quên. Hy vọng rằng, niềm vui này sẽ được nhân lên đến toàn thể chị em trong ngày 8/3 và mãi theo thời gian năm tháng. Chúc toàn thể chị em của 2 công đoàn Tiểu học Xuân Thủy và TH số 2 Kiến giang luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc; chúc cho tình gắn kết của 2 Công đoàn luôn luôn bền vững và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpg


image014.jpg


image016.jpg


image018.jpg

Nga Phan - GV
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn