GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 9548161
QUẢNG CÁO
Tiểu học Xuân Thuỷ - Ngôi trường ươm mầm xanh tương lai
Sinh ra và lớn lên bên dòng Kiến Giang xanh biếc, bao bọc bởi những cánh đồng lúa bát ngát thẳng cánh cò bay, tiểu học Xuân Thuỷ đã trải qua 69 mùa xuân xây dựng và phát triển. Từ ngôi trường đơn sơ nhà tranh vách đất, ngày nay, tiểu học Xuân Thuỷ đã trở nên khang trang hơn, to đẹp hơn. Trường có 4 dãy nhà 2 tầng với hơn 20 phòng học, phòng chức năng, có bể bơi, có khu vận động phục vụ công tác dạy học.
TIỂU HỌC XUÂN THỦY TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH MÌNH
Thứ sáu, 07/05/2021 08:45
Đối diện với cánh đồng bát ngát bao la và dãy Trường Sơn hùng vĩ, trên mảnh đất Xuân Thủy vang danh chiến tích anh hùng Lâm Úy là ngôi trường khang trang được kiên cố hóa, với đầy đủ các điều kiện tối thiểu đáp ứng cho nhu cầu dạy và học hiện đại. Có thể tự hào khẳng định: Tiểu học Xuân Thủy đã không ngừng lớn mạnh, đã có thương hiệu và đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của giáo dục huyện Lệ Thủy.
Xuan Thuy primary school - Le Thuy, Quang Binh: a typical school in the movement of good teaching and learning
Thứ ba, 07/07/2020 02:49
Established in 1990, Xuan Thuy Primary School in Le Thuy district, Quang Binh province has a long tradition of teaching and learning. In the 3 recent years, the school has made strong breakthroughs with a lot of impressive achievements in educational renovation and comprehensive development.
Trường Tiểu học Xuân Thủy – Lệ Thủy, Quảng Bình: Đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt
Thứ ba, 07/07/2020 10:14
Được thành lập từ 1990, có bề dày truyền thống về dạy và học, Trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Trong đó, suốt những năm học qua luôn giữ vững vị trí là đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục - Đào tạo huyện nhà. Đồng thời, là một trong những đơn vị tốp đầu của giáo dục bậc tiểu học huyện Lệ Thủy.
TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY - 60 MÙA XUÂN HÀNH TRÌNH ĐI TỚI TƯƠNG LAI
Thứ ba, 13/10/2015 10:50
Xuân Thủy là một xã vùng giữa của huyện Lệ Thủy, chạy dọc theo tả ngạn dòng Kiến Giang hiền hòa, thơ mộng. Trước đây xã gồm có bảy thôn: Xuân Bồ, Tiền Thiệp, Hoàng Giang, Phan Xá, Quảng Cư, Xuân Lai và Mai Hạ. Năm 1989, thôn Quảng Cư cắt nhập vào thị trấn Kiến Giang, xã còn lại sáu thôn. Từ xưa đến nay, nhân dân Xuân Thủy vốn giàu truyền thống anh hùng trong chiến đấu, cần cù, chịu thương, chịu khó trong lao động sản xuất, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Nhắc đến Xuân Thủy, người ta sẽ nhớ ngay đến những chiến công lừng danh sáng chói sử vàng trên mảnh đất này: chiến thắng Xuân Bồ với tấm gương hy sinh lẫm liệt của anh hùng Lâm Úy, chiến thắng Mỹ Lộc-Xuân Lai trong cuộc kháng chiến chống quân Pháp xâm lược. Sau khi hòa bình lập lại năm 1954, cùng với nhân dân Miền Bắc, nhân dân Xuân Thủy cũng bắt tay ngay vào xây dựng quê hương trên mọi mặt: Kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và đặc biệt là Giáo dục.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882973 - Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com