THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 7541779
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨCNĂM HỌC 2020-2021 28/09/2020 10:01:16 SA
Tạm biệt tiếng ve râm ran, tạm biệt những cánh phượng hồng, sân trường rực rỡ nắng vàng cuối thu và rộn ràng tiếng cười đùa của những cô cậu học trò. Một năm học mới đã bắt đầu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của các cấp học lại háo hức, tất bật, rôn ràng chuẩn bị cho hành trình một năm học mới với những nhiệm vụ mới.

         Năm học 2020-2021 là năm học trọng điểm, đánh dấu nhiều bước chuyển mình của ngành giáo dục. Năm học thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018 và nhiều chính sách giáo dục khác của Đảng và Nhà nước. Quán triệt các Nghị quyết của Đảng bộ các cấp; Căn cứ Công văn số 3415/BGDĐT-GDTH ngày 04/9/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2020-2021; Công văn số 718 /GD&ĐT-TH ngày 24/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 cấp tiểu học; Chiều ngày 25/9/2020, trường Tiểu học  Xuân Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ -Viên chức năm học 2020-2021.

        Đến dự Hội nghị, về phía đại diện UBND xã Xuân Thủy có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Đề - Bí thư Đảng ủy xã, ông Dương Đức Phố - P. Bí thư- Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Văn Học - Phó bí thư TT Đảng ủy xã cùng đại diện các ban ngành trong xã; đại diện BGH các trường trong địa bàn. Về phía Hội CMHS có sự hiện diện của các cô chú trong ban thường trực Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Xuân Thủy

          Mở đầu hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020 và trình bày phương hướng, chỉ tiêu, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương đã phấn khởi báo cáo trước hội nghị những thành tích của các cá nhân và tập thể đã đạt gái được. Có thể nói  năm học 2019-2020 là một năm học thành công với nhiều thắng lợi của trường Tiểu học Xuân Thủy từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục, chất lượng hội thi, kết quả đạt được thật đáng tự hào như được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu: Tập thể Lao động xuất sắc, cờ thi đua Lá cờ đầu bậc Tiểu học trong toàn tỉnh, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam tặng bằng khen ….. những kết quả đó đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ tích cực của phụ huynh học sinh và nó như là nguồn động viên, hun đúc thêm tinh thần cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua là niềm vui, là động lực tiếp thêm sức mạnh để trường Tiểu học Xuân Thủy thực hiện tốt nhiệm vụ khởi động xây dựng chuẩn quốc gia mức 2.

     Chú trọng việc nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; đồng thời, thực hiện những giải pháp mang tính chất đột phá và lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục, hội nghị đã lắng nghe các tham luận có chiều sâu “mang tính thời sự” của các đồng chí giáo viên nhà trường với nhiều nội dung phong phú. Trong đó, đáng chú ý là tham luận Biện pháp bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018  của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Túy với nhiều biện pháp giúp giáo viên có thể tự tin hơn khi thực hiện đổi mới chương trình, SGK lớp 1; Tham luận Giải pháp duy trì và nâng cao thành tích các hội thi của thầy giáo Lê Quốc Trung với những trăn trở về nhiều khó khăn trước mắt của tổ bồi dưỡng và sự nỗ lực từng ngày của các giáo viên bồi dưỡng khi thời gian các hội thi đến gần. Hội nghị còn lắng nghe tham luận Biện pháp tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm nâng cao KNS, KN giao tiếp góp phần hình thành năng lực, phẩm chất cho học sinh của thầy giáo Võ Chí Nhân.

            Năm học 2020-2021 đặt ra với rất nhiều mục tiêu, nhiệm vụ, tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Xuân Thủy sẽ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm gìn giữ truyền thống và viết tiếp những trang sử mới cho bảng vàng thành tích của nhà trường.

           Sự thành công của nhà trường hôm nay không thể không nhắc đến sự đồng lòng, hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Đến dự với Hội nghị chị Nguyễn Thị Thủy- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có đôi lời tâm sự  và hứa sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động  giáo dục vì sự phát triển của học sinh.

          Những thành tích trường đạt được một phần cũng là nhờ lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương luôn động viên theo sát, hỗ trợ và quan tâm đến mọi hoạt động của nhà trường. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Đức Phố - P. Bí thư -Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích trường Tiểu học Xuân Thủy đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhất trí cao với bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng chí cũng mong muốn nhà trường cần phát huy tính tích cực trong học tập rèn luyện của học sinh, thực hiện tốt hơn công tác chăm lo, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, dạy học sát đối tượng, và đặc biệt nhấn mạnh vấn đề giúp đỡ các học sinh yếu kém, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để từ đó thắp sáng niềm tin, tiếp sức cho các em đến trường; Đồng chí đặt trọn hy vọng và tin tưởng vào đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Xuân Thủy sẽ đoàn kết, cố gắng phấn đấu để năm học 2020-2021 tiếp tục là một năm học thắng lợi.

          Thay mặt Chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những lời phát biểu sâu sắc của đại biểu và bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới.

          Trong không khí phấn khởi của năm học mới, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí cao của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường 

           Hội nghị vui mừng chứng kiến Lễ kí cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn cơ sở và Nhà trường trong năm học 2020-2021. Đ/c Đoàn Thị Châu Loan – Chủ tịch Công đoàn và đ/c Nguyễn Thị Lệ Hương – Hiệu trưởng đã bắt tay, cùng hứa quyết tâm trước Hội nghị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu mà Hội nghị đã thông qua.

         Với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao, Hội nghị thông qua Nghị quyết do Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân – thư kí hội nghị trình bày với 100% ý kiến đồng thuận.    

           Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả trong âm vang của không khí hân hoan rạo rực chào năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương–Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phấn khởi kết luận hội nghị. Tập thể trường Tiểu học Xuân Thủy quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021.

image002.jpg

Đ/c  Nguyễn Thị Lệ Hương - BTCB, HTNT - báo cáo kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021

image004.jpg

Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cấp học TH do UBND tỉnh trao tặng – Thành tích đáng tự hào của tập thể nhà trường năm học 2019 – 2020

image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg

Tham luận góp phần nâng cao hiệu quả dạy học và giáo dục của các đ/c GV 

image012.jpg

Đ/c Dương Đức Phố - PBT Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã -  biểu dương những thành tích trường TH Xuân Thủy đã đạt được và chúc mừng năm học mới 

image014.jpg

Chị Nguyễn Thị Thủy- Trưởng ban đại diện hội CMHS chia sẻ tâm sự, bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô giáo

image016.jpg

Đ/c Đoàn Thị Châu Loan – Chủ tịch Công đoàn và đ/c Nguyễn Thị Lệ Hương – Hiệu trưởng đã bắt tay cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học

image018.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân – Thư kí hội nghị - thông qua các nghị quyết
Thanh Túy - GV
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn