GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 44
Số lượt truy cập: 8597900
QUẢNG CÁO

Kể chuyện Bác Hồ tập 2

image001.jpg


Hôm nay, nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô cùng các em học sinh cuốn sách Kể chuyện Bác Hồ  của các tác giả Trần Ngọc Linh, Lương Văn Phú, Nguyễn Hữu Đảng sưu tầm và tuyển chọn; do nhà xuất bản Giáo dục phát hành năm 2002;  sách gồm 248 trang.

Thưa thầy cô và các em học sinh thân mến!

          Hưởng ứng cuộc vận động "Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  và 122 năm ngày sinh của  Bác (19/5/1890 - 19/5/2012). Cô giới thiệu cho tất cả học sinh trong trường và CBCC  quyển sách nói về Bác Hồ.

          Có một câu hát đã làm xúc động bao thế hệ Thiếu niên, nhi đồng hơn nữa thế kỷ nay vẫn được các em hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu bác. "Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh  -  Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng Thiếu niên nhi đồng...".

          Các em là lòng kính yêu Bác Hồ nhất, Bác Hồ cũng yêu thương các em nhất.

          Kể chuyện Bác Hồ tập 2 gồm 63 câu chuyện nhỏ, bao gồm những câu chuyện đầy xúc động nói lên công lao, đạo đức dày của chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc Việt Nam.

          Đó là những mẫu chuyện của Bác Hồ về cần, kiệm, liêm, chính gồm nhiều câu chuyện nhỏ được thể hiện trong các câu chuyện như:  Chuyện mật thám theo dõi Nguyễn Ái Quốc, Những người bạn quý, Câu chuyện bất ngờ...

          Tất cả những mẫu chuyện của Bác Hồ về tư tưởng đạo đức gồm nhiều câu chuyện nhỏ. Được thể hiện trong các câu chuyện: Uống nước nhớ nguồn, Bác nhớ các cháu, Bác nhớ các cháu thiếu niên dũng sĩ miền nam ....

          Trong buổi giới thiệu sách này cô mong các em học sinh đều lắng và hứa ra sức học tập thật tốt, rèn luyện và noi gương cha anh để trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp sức lực của mình cho xã hội, nhà trường ngày một tốt đẹp hơn.

          Sách hiện có tại thư viện trường tiểu học Xuân Thủy mong các em tìm đọc.

Lên đầu trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882973 - Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com