THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 6993258
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY RẠO RỰC TRONG NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 12/07/2020 11:31:05 CH
Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà một năm học nữa cũng đã trôi qua. Đây là một năm học thật đăc biệt, bởi những cánh phượng hồng đã khoe sắc từ rất lâu rồi, tiếng ve cũng đã tấu nhiều khúc nhạc chuyên nghiệp lắm rồi và hôm nay giữa cái nắng chói chang của tháng 7, trường Tiểu học Xuân Thủy cũng như bao ngôi trường khác rạo rực long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 vào sáng 11 tháng 7 nhằm tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật, bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt trên địa bàn dân cư ở địa phương.

         Đến dự với buổi lễ có đại diện UBND xã Xuân Thủy, ông Đỗ Văn Côn – Chủ tịch Hội khuyến học xã, Anh Phạm Thanh Toán - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Anh Trần Đình Trình phó bí thư xã Đoàn và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 233 học sinh trong toàn trường.

          Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, địa phương, hội cha mẹ học sinh, năm học 2019 – 2020 trường Tiểu học Xuân Thủy đã đạt được một số thành tích nổi bật. Toàn trường có 85 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện, 109 học sinh khen một mặt. Đặc biệt, nhiều em đã tích cực tham gia các hội thi đạt được nhiều giải cấp trường, cấp huyện, tiêu biểu có các em: Châu Ngọc Duy (nhất đơn nam, đôi nam nữ bóng bàn), Nguyễn Thị Thu Hoài (nhất đơn nữ và đôi nam nữ bóng bàn), Võ Thị Huyền Trang ( nhì đơn nữ đá cầu), em Trần Thị Thùy Dương, Nguyễn Thành Vinh, Trần Quang Huy, Nguyễn Minh Hằng… đat giải nhì và ba môn bơi lội…

Trong buổi lễ tổng kết, cô Nguyễn Thị Lệ Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Từ đó động viên các em học sinh cần  ra sức học tập, rèn luyện  để giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới. Đồng thời quán triệt các em nghỉ hè phải đảm bảo an toàn giao thông, an toàn đuối nước. Nghiêm cấm các em không tùy tiện đi tắm sông, tắm biển, ... để đảm bảo có một mùa hè an toàn, vui tươi, lành mạnh.

 Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường cùng hội khuyến học xã đã trao tặng phần thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, những học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh năng khiếu. Với những thành quả đã đat được, đó chính là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới. Và trong thành công ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên – học sinh nhà trường  mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ từ phía các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội cha me học sinh.

Tiếp theo các em đã được nghe thầy giáo Võ Chí Nhân - TPT Đội đánh giá lại công tác Đội trong năm học vừa qua và dặn dò, thực hiện bàn giao các em về sinh hoạt tại địa phương.

          Thế là năm học 2019-2020 đã qua đi, một năm học để lại cho thầy trò trường TH Xuân Thủy biết bao niềm vui với những thành tích đã gặt hái được. Đó là tiền đề, là bước đệm để thầy và trò của nhà trường phấn đấu trong năm học tiếp theo, năm học 2020-2021.

          Một số hình ảnh trong lễ tổng kết

image002.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hương – BTCB, HTNT – phát biểu biểu dương những thành tích của thầy và trò trường TH Xuân Thủy trong năm học 2019 - 2020

image004.jpg

Cô giáo Đoàn Thị Châu Loan – PBTCB, PHTNT – đọc quyết định khen thưởng, danh sách khen thưởng các cá nhân và tập thể HS đạt thành tích trong năm học vừa qua

image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpg


image014.jpg


image016.jpg


image018.jpg

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể HS đạt thành tích trong học tập, rèn luyện và hoạt động khác

image020.jpg

Thầy Võ Chí Nhân – TPT Đội – bàn giao các em về sinh hoạt hè tại địa phương

Trương Hạnh - GV
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn