THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 183
Số lượt truy cập: 6758465
QUANG CÁO
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22 - 12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY 23/12/2019 10:29:57 SA
Tháng 12 về trong không khí ấm áp của tiết trời dịu nhẹ - tháng của những sự kiện ấm áp như ngày lễ Giáng sinh, tháng kết thúc của một năm cũ, chuẩn bị đón chào năm mới và đặc biệt là tháng kỉ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Như thường lệ, Liên đội trường Tiểu học Xuân Thủy lại tổ chức một số hoạt động rất thiết thực và đầy ý ‎‎nghĩa để kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Với mục đích: tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam 75 năm qua, giúp học sinh nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; Giáo dục học sinh về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết trong học sinh; Từ đó để các em quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều ngày 18/12, Liên đội tổ chức Hội khỏe Phù Đổng với các nội dung: Chạy 60 mét (nam, nữ), đá cầu, cờ vua, thi trò chơi dân gian như “Kéo co”, “Hò kéo pháo”. Đội tuyển bóng bàn của nhà trường giao lưu để chuẩn bị cho HKPĐ cấp cụm, cấp huyện. Sau khi nghe thầy Võ Chí Nhân – TPT Đội phổ biến nội dung, thể lệ, cách thức thi đấu, các đội tập trung theo khu vực được phân công để dự thi. Các em đã tham gia thi đấu hết mình với tinh thần quyết thắng cùng với sự reo hò, cổ vũ, động viên nhiệt tình của thầy cô, bạn bè, các bậc phụ huynh. Ấn tượng nhất là trận thi đấu “Kéo co” giữa 2 đội (nam, nữ) của HS lớp 1. Các em phải giằng co quyết liệt mới phân được thắng bại, làm cho không khí buổi thi đấu trở nên sôi nổi, náo nhiệt.

          Để ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do, thống nhất của Tổ quốc, chiều ngày 20 tháng 12, thầy Võ Chí Nhân - TPT Đội cùng các thầy, cô giáo đưa các em học sinh khối 4,5 đi làm vệ sinh và dâng hương ở Bia tưởng niệm liệt sĩ xã, Bia tưởng niệm anh hùng Lâm Úy, di tích trận Xuân Bồ. Sau đó đoàn đi thăm và tặng quà động viên mẹ liệt sĩ Dương Thị Thung ở thôn Xuân Bồ.

        Sáng ngày 22 tháng 12, thầy Võ Chí Nhân - TPT Đội cùng với Ban chỉ huy Liên đội đi thăm và tặng hoa, quà lưu niệm cho Ban chỉ huy quân sự huyện. Các em đã mang đến tặng các cô, các chú bộ đội những đóa hoa tươi thắm, những  bài hát chứa chan tình quân dân.

       Với các hoạt động trên đã để lại trong tâm trí các em những ấn tượng tràn đầy ý nghĩa trong ngày kỉ niệm 22 tháng 12 - ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:

image002.jpg


image004.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpg


image014.jpg


image016.jpg


image018.jpg


image020.jpg

HKPĐ cấp trường với nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị: Chạy, đá cầu, bơi lội, kéo co

image022.jpg


image024.jpg


image026.jpg


image028.jpg

Thầy giáo TPT Đội và các bạn đội viên lớp 4, 5 làm vệ sinh các địa chỉ đỏ, thăm mẹ liệt sĩ Dương Thị Thung

image030.jpg

BCH liên đội tổ chức thăm và tặng hoa, quà lưu niệm cho BCH Quân sự huyện

Dương Thị Trang - GV
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn