DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 766
Số lượt truy cập: 8183856
QUANG CÁO
Giới thiệu sách tháng 10 – Chủ đề: “ Chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20 - 10”

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam  20-10, tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách ‘‘Khách má hồng” của tác giả Hữu Phương. H.: NXB Thuận Hóa, 2006.- 254Tr; 19cm

t10.jpg

Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Trong cuộc đời này có ai lại không được lớn lên trong tình thương của mẹ, được nghe tiếng ru ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không được chìm vào giấc mơ trong vòng tay của mẹ. Và trong cuộc đời này có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con, sẵn sàng vì con giống mẹ và có ai chia ngọt sẻ bùi cùng con như mẹ.

Vâng ! Mẹ chính là thiên thần, là món quà quý giá mà thượng đế đã rộng lòng ban tặng cho mỗi người con trong cuộc đời này. Nhưng mấy ai biết trân trọng và nâng niu món quà ấy một cách có ý nghĩa. Mấy ai trong cuộc đời này chưa một lần làm thiên thần của mình rơi nước mắt. Và trong năm có mấy ngày để chúng ta tôn vinh và tri ân về mẹ.

Với tất cả những ý nghĩa đó Nhà xuất bản Thuận Hóa đã cho ra mắt bạn đọc tập truyện ngắn “Khách má hồng” của tác giả Hữu Phương. Đọc cuốn sách này bạn đọc sẽ khám phá những câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm và sự cống hiến và toả sáng của các nhân vật trong cuốn sách. “Khách má hồng” là cuốn sách nằm trong tủ sách tham khảo của thư viện trường. Cuốn sách dày 254tr., với khổ sách 19cm, gọn và nhỏ xinh rất thuận tiện cho chúng ta tìm đọc. Hãy đến với thư viện để tìm đọc cuốn sách này nhé!

Chúng ta hãy dành cho các mẹ, các cô, các chị và các em nhỏ những món quà thật dễ thương.  Hãy sẻ chia những khó khăn họ đang gặp phải và hãy tiếp thêm sức mạnh cho những ai chưa hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống này.

Chúc các em học sinh toàn trường, mỗi em sẽ là những bông hoa đẹp trong vườn hoa xuân của trường TH Xuân Thủy.

Lên đầu trang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn