DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 554
Số lượt truy cập: 8183856
QUANG CÁO
Giới thiệu sách tháng 12 - Chủ đề “ Chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12”

Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Nhân dịp ngày thành lập QĐND Việt Nam, tôi xin giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm đặc biệt về Đại tướng Võ Nguyên Giáp “Sống mãi một huyền Thoại ” /Trần Duy Phương- H.: Lao Động, 2014.- 279Tr; 24 cm. 111.600 đ; 20.000 cuốn.

t12.jpg


Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một huyền thoại của dân tộc - đã ra đi. Biết bao nhiêu nước mắt đã rơi. Hàng triệu người thổn thức.

Là Đại tướng đầu tiên và Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhân dân yêu mến, kính trọng, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ. Tình cảm vô bờ bến mà nhân dân dành cho Đại tướng không chỉ bởi ông đã tạo nên những chiến công lừng lẫy trên chiến trường, mà bởi ông còn là một nhân cách lớn, là Đại tướng của nhân dân, Đại tướng của hòa bình, gắn chặt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam, lịch sử cách mạng Việt Nam.

Các thế hệ làm báo Việt Nam vô cùng tự hào bởi Đại tướng Võ Nguyên Giáp còn là một nhà báo cách mạng tiên phong. Và báo Lao Động tự hào hơn nữa khi hai lần được đón Đại tướng đến thăm.

          Lần đầu tiên là vào năm 1946, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng – Tổng chỉ huy Quân đội nhân dân và Dân quân tự vệ Việt Nam Võ Nguyên Giáp đến tòa soạn Báo Lao Động ở 51 phố Hàng Bồ (Hà Nội), chuẩn bị phương án cho cuộc kháng chiến chống Pháp 9 năm bắt đầu từ giữa lòng phố cổ thủ đô. 50 năm sau – năm 1996 – Lao Động lại vinh dự được đón Đại tướng đến thăm và được Đại tướng ngợi khen về những thành tích trong sự nghiệp đổi mới báo chí. Ban biên tập và phóng viên Báo Lao Động sẽ không bao giờ quên được hình ảnh vị tướng ân cần ngày nào.

          Trong lúc người dân cả nước đau thương trước sự ra đi của Đại tướng huyền thoại, Ban Biên tập Báo Lao Động quyết định phát hành ấn phẩm đặc biệt về Đại tướng, trước hết để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc cả nước muốn có nhiều hơn thông tin về Đại tướng; cũng là dịp để chúng tôi thể hiện tình cảm lớn lao của các thế hệ làm báo ở Việt Nam dành cho Đại tướng. Trong ấn phẩm có một số bài viết hay nhất từ các báo, tạp chí khác trong nước và ngoài nước đã đem đến cho bạn đọc những nội dung khá hấp dẫn như:

          + Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần

          + Tóm  tắt tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

          + Người Hà Nội khóc ròng, đổ về nhà tang lễ.

          + Trời đổ mưa, người đổ lệ tại lễ viếng Đại tướng ở Quảng Bình........

          Thông qua ấn phẩm nhỏ, tác giả mong muốn các thế hệ mai sau luôn thấu hiểu, yêu quý và tự hào về người anh hùng của dân tộc Việt Nam - Võ nguyên Giáp. Sách có sẵn tại thư viện trường TH Xuân Thủy, hi vọng quý thầy cô và các em tìm đọc.                  

Thư viện rất hân hạnh được phục vụ quý thầy cô và các em !

Lên đầu trang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn