DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 8183856
QUANG CÁO
Giới thiệu sách tháng 5 - Chủ đề: Chào mừng ngày sinh Bác Hồ 19/5

Kính thưa các thầy cô giáo, chào các bạn học sinh thân mến! Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay cô xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Những mẫu chuyện về cuộc đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch / Trần Dân Tiên.- TP. HCM.: Trẻ , 2004.-151Tr; 20 cm. 11.400 đồng; 1.000 cuốn.

Vì sao? Trái đất nặng ân tình
Nhắc mãi tên Người: Hồ Chí Minh
Như một niềm tin, như dũng khí
Như lòng nhân nghĩa, đức hy sinh”...

t5.jpg

... Hồ Chí Minh - Người là nim tin, nim hy vng, nim kiêu hãnh ca dân tc Vit Nam, Người là tm gương ngi sáng cho bao thế h phn đu rèn luyn và tu dưỡng phm cht đo đc, Người vn sng mãi trong triu triu trái tim người dân Vit Nam hôm nay và mai sau... Đy là thông đip mà Nhà xut bn Giáo dc mong mun gi đến quí bn đc cuốn sách “ Những mẫu chuyện về cuộc đời hoạt động của Hồ Chí Minh” do tác giả: Trần Dân Tiên, tuyển chọn, in theo bản in của Nhà xuất bản văn học 1989, tái bản lần thứ II. Những câu chuyn tht cm đng đng thi cũng là nhng bài hc vô cùng quý báu s đưa bn đc ngược thi gian tr v vi làng Sen, làng Chùa...vi nhng năm tháng Bác đu tranh không mệt mi vì quyn t do ca con người, hòa bình ca các dân tc trên thế gii... Ngày 2/9/1945, lần đầu tiên tôi trong thấy Hồ Chủ tịch. Đó là một ngày lịch sử. Ngày hôm ấy, đứng trước rất đông quần chúng hoan hô nhiệt tình, Hồ Chủ tịch trang nghiêm đọc bản TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Cm nhn nhng tình cm nng nàn, nhân ái Bác dành tng cho quê hương, đt nước và con người Vit Nam...

Hãy cùng chúng tôi lật tng trang sách đ lòng ta theo du chân Người! 

          Qua mẫu chuyện này là tài liệu vô giá giúp ích nhiều trong việc giáo dục và rèn luyện tuổi trẻ học đường học tập tư tưởng Hồ Chí Minh đặc biệt góp phần hình thành nhân cách và giáo dục đạo lý sống, đạo lý làm người giúp các em học sinh phấn đấu để trở thành những con người hoàn mỹ.

          Với những quyển sách này xứng đáng được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong thư viện các trường học và tủ sách của mỗi gia đình.

          Kính mong quý  thầy cô, và các em học sinh tìm đọc, sách hiện có Thư viện trường TH Xuân Thủy.

Lên đầu trang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Lệ Hương
Nguyễn Thị Lệ Hương
Hiệu trưởng
ĐT: 01296171172
Võ Chí Nhân
Võ Chí Nhân
     TPT
 ĐT: 0914752007
Nguyễn Hoài Phương
Nguyễn Hoài Phương
Quản trị mạng
ĐT: 0979459307
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882973 * Email: thxuanthuy@lethuy.edu.vn